Sim ngày tháng năm sinh 1992 sim khuyến mãi trả sau trước
 

Sim ngày tháng năm sinh 1992

Những bí quyết để chọn sim năm sinh 1992 đẹp nhất?

Bài viết nhằm cung cấp một số kiến thức cơ bản cho những người đang có nhu cầu mua sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh, cụ thể ở đây là sim ngày tháng năm sinh 1992. Những người sinh vào năm này tính theo lịch lương tức là rơi vào ngày 4/2/199 – 22/1/1993, thuộc mệnh Kim. Là người có tinh thần tự lập cao, không muốn dựa dẫm vào gia đình, tuy nhiên cuộc đời của họ thường hay xảy ra biến cố và không được xuôn xẻ. Chính vì vậy:

Sim số đẹp ngày tháng năm sinh 1992

 

Sim mobifone trả sau cam kết ngày tháng năm sinh nhật

-          Đối với nam sinh năm 1992 những con số hợp với họ là: 0, 2, 5, 7. Phân tích theo quy luật tương sinh tương khắc thì những con số trên không chỉ hỗ trợ thêm cho chủ sim sự may mắn mà nó còn gánh vác giúp chủ nhân một phần khó khăn và vận xấu trong cuộc sống.

-          Đối với nữ thì lại là những con số như: 4, 2, 8 nếu để ý đây đều là những con số chẵn mang ý nghĩa toàn vẹn.

Sim số đẹp không chỉ mang ý nghĩa phong thủy của mình nó mà còn là sự kết hợp giữa chủ sim và sim. Khi những người sinh năm 1992 biết cân nhắc chọn lọc những con số phù hợp thì tự nhiên tài vận sẽ kéo đến  mà không cần báo trước.

Thêm một thông tin quan trọng nữa đó là với sự cạnh tranh gay gắt từ các nhà mạng hoạt động trong lĩnh vực viễn thông đòi hỏi các nhà mạng phải đưa ra những  dịch vụ tối ưu nhất do vậy mà chương trình làm sim theo năm sinh không chỉ giới hạn là bạn chỉ sẽ chọn những con số theo năm sinh đơn điệu mà bạn hoàn toàn có thể đặt thêm số theo thứ tự ngày – tháng – năm. Ví dụ bạn sinh ngày 20 – 10 – 1992 thì bạn có thể đặt sim cam kết trả sau: 090x.210.992 hoặc 090x.21.19.92 Chỉ cần số đó chưa ai chọn thì bạn có thể thực hiện vô cùng đơn giản.

Một điều vô cùng tuyệt nữa đối với sim năm sinh 1992 đó là khách hàng có thể tha hồ lựa chọn nhà mạng lớn như: Vinaphone, Mobifone, Viettel,… Những đầu số yêu thích, phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

 

chuyên cung cấp sim số đẹp trả sau mobifone, viettel, vinaphone khuyến mãi gọi miễn phí