Sim ngày tháng năm sinh 1993 sim khuyến mãi trả sau trước
 

Sim ngày tháng năm sinh 1993

Cách làm sim theo năm sinh?

1.Tôi sinh năm 1993 tôi muốn đặt làm sim theo ý mình thì cách thức làm như thế nào? Giá thành bao nhiêu?

Rất đơn giản bạn chỉ cần đưa ra các con số mà bạn mong muốn, và gửi nó cho chúng tôi và sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kết quả với số lượng trùng 100% hoặc trùng những con số tối đa nhất có thể. Ví dụ bạn có thể tìm số theo sim số đẹp, phong thủy, hay sim năm sinh 1993 của bạn,…Tất cả các loại số, các nhà mạng khác nhau.

Sim số đẹp ngày tháng năm sinh 1993

Sim mobifone trả sau cam kết gọi miễn phí 700 phút

Giá thành của loại sim này cũng khá đa dạng từ vài trăm ngàn đến vài triệu và cao hơn, phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường sim số. Để tham khảo chính xác giá của một số sim chưa có chủ sở hữu bạn có thể truy cập tại website: Simkhuyenmai.net.

2.Những lợi ích của việc đặt sim theo năm sinh?

Điều đầu tiên phải nói đến đó là ý nghĩa đặc biệt, sự liên quan mật thiết giữa những con số ngẫu nhiên với ngày sanh thần của bạn, một ngày luôn nhắc nhở bạn sống thật tốt vì gia đình vì người đã sinh ra bạn.

Thứ 2 là sự tiện lợi, nhanh chóng: Không phải chạy đi chạy lại nhiều lần chỉ vài click chuột đơn giản trên website bạn đã có ngay những con số theo ý mình, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của các nhân viên tư vấn. Dù bạn có ở trong thành phố, hay ngoại thành thậm chí tỉnh lẻ bạn đều có thể đặt online một cách chính xác, an toàn, tiết kiệm thời gian.

3. Sim ngày tháng năm sinh 1993 hợp với những con số nào?

Những người sinh năm 1993 mang mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim họ đại diện cho sự sắc bén, trầm tính nhưng đôi khi chính tính khí hay soi mói phán xét người khác lại làm cho họ dần xa lánh với mọi người xung quanh. Vì vậy ngoài sim năm sinh 1993 thì những con số kết hợp với họ phải là những con số có thể khắc phục những nhược điểm này cụ thể ở đây là số: 2, 6, 9

Số 2: Sẽ mang lại cho họ sự cân bằng âm dương, tình khí nhu mì, ôn hòa

Số 6: Gấp đôi số 3 sẽ mang lại điềm lành, thuận lợi cho chủ sim

Số 9: Là con số tượng trưng cho sự trường thọ, may mắn.

Sim số đẹp trả sau - trước khuyến mãi gọi miễn phí nội mạng - gọi 3 mạng - gọi liên mạng miễn phí